DU LỊCH ĐÀ LẠT ĐỂ LẠC TRÔI GIỮA THẾ GIỚI CỦA SẮC MÀU.

Background
Trang chủ Tin tức DU LỊCH ĐÀ LẠT ĐỂ LẠC TRÔI GIỮA THẾ GIỚI CỦA SẮC MÀU.

DU LỊCH ĐÀ LẠT ĐỂ LẠC TRÔI GIỮA THẾ GIỚI CỦA SẮC MÀU.

Tháng 5 là thời điểm du lịch Đà Lạt bước vào giai đoạn tiếp nhận khách du lịch nhiều hơn bao giờ hết, nhất là vào giai đoạn nghỉ hè của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên. Cũng trong thời điểm đó Đà Lạt sẽ khoác lên người chiếc áo sặc sỡ của những thảm hoa đa sắc, màu xám buồn của những cơn mưa bất chợt và ánh vàng chói lọi của những trưa hè nóng bức.

 

Đà Lạt với hai màu đối lập

 

Đà Lạt trong ánh nắng vàng

 

Thời tiết vào hè của Đà Lạt không quá lạnh cũng không quá nóng, thi thoảng thường xuất hiện những cơn mưa rào bất chợt khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng. Vậy nên khi du lịch Đà Lạt bạn nên chuẩn bị cho mình chiếc ô dù hoặc áo mưa để tránh bị ướt nhé. Khách du lịch tại Đà Lạt cũng nên mang theo kem chống nắng. Nắng ở Đà Lạt tuy không quá nóng bức nhưng lại rất hanh khô, dễ làm da bạn mất nước nhanh và cháy nắng. Có những ngày Đà Lạt đối lập đến vậy nhưng vẫn hấp dẫn bao người.

Đà Lạt trong màu xám kịt khi mưa đến

Du lịch Đà Lạt để “rực rỡ” cùng hoa

Đà Lạt đắm chìm trong muôn ngàn sắc màu của những loài hoa

 

Chính vì vừa có nắng vừa đảm bảo độ ẩm cho đất khiến cho Đà Lạt lúc này khoác lên mình bộ cánh rực rỡ hơn bao giờ hết bởi những thảm hoa. Những cánh đồng hoa Hướng dương, hoa hồng, hoa cẩm tú cầu,... khiến khách du lịch Đà Lạt không thể không nán lại để ngắm, để lưu lại nét đẹp ấy. Ngoài ra, đến Đà Lạt không ai lại không đến Đồi chè Cầu Đất nổi tiếng với trùng trùng điệp điệp mảng xanh của những ruộng chè được xếp ngăn nắp với nhau. Xanh của chè, Đỏ của hoa hồng, Vàng của hướng dương, Lam của cẩm tú cầu,... bạn còn muốn Đà Lạt rực rỡ đến mức nào nữa.

 

Người theo hương hoa mây mù giăng lối

Đà Lạt sáng sớm trong màn sương

 

Là câu hát trong ca khúc Lạc Trôi của ca sĩ Sơn Tùng rất phù hợp để nói lên khung cảnh Đà Lạt mùa này. Đà Lạt thật sự cuốn hút và tuyệt vời tại thời khắc giao thoa chia tay màn đêm để bình minh rực sáng. Nắng ban mai của Đà Lạt trong sương sớm rất “đã”. Đà Lạt hiện ra dần dần qua những hàng thông và bạn cảm giác được se se lạnh khi một cơn gió nhẹ đi qua. Nhiều du khách du lịch Đà Lạt đã “lỡ” yêu nơi này và muốn tìm nơi nương náu mãi ở nơi này.

 

Đà Lạt tuy thơ mộng, hữu tình nhưng lại rất lạnh lùng, bao năm qua chứng kiến hàng triệu bước chân khách du lịch tại Đà Lạt nhưng lại mấy khi níu chân họ để khi về mang nỗi nhớ thương về nơi ấy.

Hãy để Đà Lạt bừng sáng mùa hè của bạn, liên lạc ngay với chúng tôi #SaiGonTour

------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & DU LỊCH SÀI GÒN TOUR   

Địa chỉ: 15 Tân Xuân 6, Xã Tân Xuân, H.Hóc Môn, TpHCM

Hotline: 0903.039.180 - 0903.709.180

Bài viết khác