Cho Thuê Xe 16 Ford Transit

Background
Trang chủ Cho thuê xe Cho Thuê Xe 16 Ford Transit

Cho Thuê Xe 16 Ford Transit

Thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ - Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch của Saigon Tour là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp đưa đón sân bay, cho thuê xe cưới, xe du lịch…

Thương hiệu: FORD TRANSIT 2016-2017

Chỗ: 16C

Bạn đang có nhu cầu muốn thuê xe du lịch 16 chỗ TP HCM, nhưng lại đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ của công ty nào để đáp ứng và đảm bảo các tiêu chí về giá cả và chất lượng dịch vụ.

 

Lời khuyên tốt dành cho bạn là hãy lựa chọn những công ty đã hoạt động lâu năm và có thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá. Với kinh nghiệm và thương hiệu cho thuê xe uy tín giá rẻ tại TPHCM của công ty Saigon Tour, cùng dàn xe 16 chỗ đời mới được thiết kế nội thất tiện nghi sang trọng và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp đã qua đào tạo, phục vụ thân thiện, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng trong suốt hành trình.

 

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Du Lịch Saigon Tour đều là những dịch vụ chuyên nghiệp. Với khả năng di chuyển tốt, cốp lớn và tiết kiệm nhiên liệu, mẫu xe Ford Transit là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi thuê xe du lịch 16 chỗ hiện nay.

 

Giá: Liên hệ: 0903 039 180 - 0903 169 180 A Trung (Trực 24/24) 

DỊCH VỤ  THUÊ XE DU LỊCH SÀI GÒN TOUR UY TÍN – CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH.

XE  ĐỜI MỚI  SANG TRỌNG
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.
DỊCH VỤ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và luôn đem đến cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối, sự tiện nghi trên cả hài lòng.

Bài viết khác

google-site-verification=Ih2lTGzhty1DQpP7AqIbDQUSdr9J_xLnCQvv-lFzbSc